Liên tục vụng trộm vợ bạn lúc bạn ngủ say Eri Hosaka

3365 views
|
phim sex loan luan

Thanh niên đến nhà bạn thân chơi và ở lại ăn tối thấy vợ bạn xinh và ngon quá đã không kiềm lồng được nên đã gạ gẫm rồi cùng nhau vụng trộm địt nhau.

Lại thêm một bộ phim sex địt vợ của bạn mới ra mắt đầy sức hấp dẫn cuốn hút.

Ad chỉ cần thấy câu hiếp dâm mí vụng trộm là đã muốn xem rồi huống chi là vụng trộm vợ bạn rồi địt thì không bao giờ bỏ qua luôn anh em ạ.

Đến nhà bạn chơi rồi vụng trộm địt vào lồn vợ bạn

Eri Hosaka
Eri Hosaka

Để không làm cho anh em hồi hộp ad vào thẳng nội dung luôn. Phim kể về hai vợ chồng nhà Eri Hosaka cô vợ dịu dàng và đầy dâm đảng còn anh chồng thành đạt và tình dục rất khỏe. Nhưng khỏe bao nhiêu cũng có lúc phải yếu và đau lưng.

Thời gian mới lấy nhau do vợ anh xinh và ngọt nước quá cho nên anh địt suốt ngày không biết mệt mỏi. Thế nên dạo gầ đây mới thấy đâu lưng và không thể làm gì được cô vợ. Vì thế mà vợ anh bực lắm vì độ nứng lồn của vợ anh ta rất cao.

Hôm nay anh có dẫn anh bạn thân về nhà chơi và ở lại uống rượu mừng cho anh được thăng cấp. Mới xuất hiện thôi mà Eri Hosaka đã rực hết mép lồn lên rồi bởi vẻ ngoài điển trai và to cao. Trong cuộc vui Eri Hosaka luôn nhìn anh ta với ánh mắt dâm thủy làm cho anh ấy rất ngượng ngùng.

Vì là quá vui cho nên anh chồng Eri Hosaka đã hơi quá chén và say gục ngay tại bàn. Lúc này thì chỉ còn Eri Hosaka và anh bạn của chồng mà thôi. Theo các bạn thì chuyện gì sẽ sảy ra tiếp theo đây……