Lên giường với cô học trò lồn dâm Narisa Nakano, sex học sinh

1028 views
|
phim sex loan luan

Gã thầy giáo dê già nhân cơ hội chuốc say nữ sinh mới lớn rồi bế lên giường địt, phim sex học sinh full HD không che Narisa Nakano lồn dâm nhiều nước.

Chuẩn bị có kỳ thi nên cô bé Narisa nhờ thầy giáo dạy kèm buổi tối tại nhà riêng, hi vọng sẽ đạt kết quả tốt. Thầy giáo ở 1 mình nên cũng rất thuận tiện cho việc học, hai thầy trò rất thân thiết với nhau, thậm chí còn ngồi uống rượu với nhau nữa.

Cô nữ sinh thơ ngây tin tưởng thầy giáo hết mực, đâu ngờ rằng hắn đã lên sẵn kế hoạch để sex học sinh mới lớn là nó cơ chứ.

phim sex hoc sinh khong che
phim sex hoc sinh khong che

Người có hơi men nên tinh thần không được tự chủ, được thầy giáo ghé sát tai gạ địt, cô bé cũng không biết đường từ chối mà lại e thẹn đồng ý.

Vậy là một con nai tơ sập bẫy, không ngờ gạ địt con bé lại dễ dàng đến vậy, hắn vô cùng hào hứng khi sắp được sex HD với cô học sinh yêu quý của mình.

Phim sex học sinh Narisa Nakano

Khám phá đến cái lồn không lông, gã thầy giáo không giữ nổi bình tĩnh nữa bởi vì nó quá đẹp, quá tuyệt vời. Hai mép lồn sưng mọng, không có lông nên càng tôn lên sự dâm đãng, kích thích.

Không thể chần chừ, hắn đã vục mặt vào bú liếm, nhờ cái lưỡi của hắn mà lồn cô bé chảy nước ra không ngừng, như nước suối vậy.

phim sex hoc sinh hd
phim sex hoc sinh hd

Lão cũng không thể ngờ cô học trò của mình lại dâm dục đến mức này, chẳng biết mình đang dụ dỗ nó hay là ngược lại nữa. Nhưng điều này không quá quan trọng, dù sao kết quả cũng là hắn được sec học sinh với nó, vậy là đủ.

Dù đã chinh chiến qua rất nhiều cái lồn, nhưng không thể không công nhận lồn của cô học sinh Narisa Nakano khiến hắn hưng phấn nhất.

Lồn múp, khít lại còn nhiều nước, bao bọc lấy con cặc của hắn, đem đến khoái cảm chưa từng có trong cuộc đời. Thực sự đây cũng là một bộ phim sex hoc sinh Nhật Bản mà ad cảm thấy rất ưng ý khi xem.