Kích dục nữ sinh cho vào nhà nghỉ xnxx nát bướm

15634 views
|
phim sex viet nam hay

Cho em nữ sinh uống thuốc kích dục rạo rực quá em đòi vào nhà nghỉ xnxx, chiều theo ý em nện cho em nát bướm, phim sex học sinh mới cập nhật.

Cuộc đời là những cú lừa, và em nữ sinh lồn non còn chưa mọc lông đã bị mắc phải một cú lừa lớn.

Yêu nhau cũng đã lâu mà em chưa cho hắn nện, vì còn quá trẻ con đang tuổi đi học, rồi nỡ có chuyện gì thì sao, những suy nghĩ ấy khiến em thu mình khép kín hơn.

Phim sex học sinh
Phim sex học sinh

Yêu được thì khác đợi được, không đến thứ tình dục mới giữ được tình yêu, nhưng đối với hắn, yêu là phải được địt, không được địt thì khác gì nuôi để cúng.

Hắn nhanh chóng muốn thịt được em, để em nhớ mãi không thể xa hắn, lên đã mua thuốc kích dục, lên kế hoạch muốn nện em một lần nhớ đời.

Đến trường đón em sau ngày học, hắn mua cho em một chai nước ngọt, em đâu có nghĩ là có thứ thuốc gì trong đó, người yêu mà, phải tin tưởng nhau xíu chứ.

Nhưng ai ngờ đâu em lại bị suy nghĩ của chính mình đưa mình vào cái nhà nghỉ chứ, sau khi uống được chút thì em bắt đầu cảm thấy dạo rực, ngồi sau mà sờ soạng hắn mặt nóng lên, miệng thì muốn mút thứ gì đó quá.

Hắn thấy thuốc đã ngấm đưa em vào thẳng nhà nghỉ, cho một phòng và đưa em lên, giờ đây tâm trí em đâu cần biết đó là nhà nghỉ hay gì nữa.

chỉ muốn được cởi hết đống quần áo và bú thứ gì đó thôi.

Vào đến phòng hắn cho em bú cu, thật ngon lành dù không quen nhưng em không thể ngừng lại cầm con cắc cứ liên tục mút và sóc nó.

quần áo thì đã bung lụa hết ra ngoài, em còn được hắn bú lồn cho thật là đã nữa, cả mấy tiếng đồng hồ hắn mân mê rồi đụ em rát hết cả bướm, lúc em tỉnh hết thuốc  thì lại không thấy đau mà lại rất sướng.

Cũng không ngờ nện với hắn lại sướng như vậy, em được bước vào đời làm một con đàn bà rồi, liên tục là những lần hắn bấn và rủ em đi, em cũng thích lên chả có lý do gì để từ chối cả.

phim sex khong che