Phim sex jav Không Che Chơi vợ thằng bạn thân xvideos hay không che

2763 views
|
phim sex loan luan

Xem phim sex jav không che hay nhất chơi vợ thằng bạn thân lâu năm Rei Furuse dâm đãng không kiểm soát đến rên rỉ và bấn loạn lên đỉnh cực khoái.

Từ hồi nhỏ đến giờ, tôi không có nhiều bạn bè lắm. Nói đúng hơn chỉ có duy nhất thằng bạn thân đã lấy vợ xvideos. Vì đó mà chúng tôi từ lâu chưa được gặp nhau hỏi han sức khoẻ.

Nhân dịp này vừa nghỉ việc, khá rảnh dỗi. Tôi sang nhà thằng bạn chơi, kiếm thằng cùng ngồi nhậu ăn uống và tâm sự đôi ba câu chuyện. Khi đến nơi thì biết tin bạn đi công tác.

phim sex jav không che
phim sex jav không che

Tuy vậy, cô vợ xinh đẹp như coi phim sex của nó vẫn mời tôi vào nhà, cùng uống nước tâm sự. Tôi đồng ý vì cũng đã đi một quãng đường dài, vào và nghỉ ngơi chút sau đó về vẫn kịp.

Cô ấy rót cho tôi ly nước và nói rằng cô ấy sẽ đi dọn nhà. Mọi chuyện sẽ không có gì khi tôi phát hiện ra điều này. Cô ấy đang quỳ trên sàn nhưng lại không hề mặc quần lót như vậy.

Tôi khó xử quá, thâm tâm bảo tôi không nên vì đây là vợ thằng bạn thân mà, nhưng con hoạ mi lại khác, nó bắt đầu cương cứng. Cô ấy mang quần áo khô ra giữa nhà ngồi gấp.

Như bộ phim sex jav không che, âm hộ cô ấy đập thẳng vào mắt tôi, hồng hào và chặt chẽ, không thể chịu nổi nữa. Tôi lao đến đè cô ấy ra sàn nhà và bắt đầu móc cua cô ta.

Cô ta không kháng cự, như muốn đón nhận điều này ngay từ đâu. Cởi hết quần áo để lộ ra thân hình hồng hào và ngọt nước.