JAV HD địt em người yêu lâu ngày không gặp

8242 views
|
phim sex loan luan

JAV HD không che người yêu đi học ĐH 3 tháng chưa chịu về nhà, em người yêu nhớ không chịu được lên thành phố tìm người yêu chịch cho đỡ nứng.

Xót ruột vì anh người yêu đi học 3 tháng chưa về quê thăm, cô bé Ruka Mihoshi xin mẹ lên thành phố 1 ngày để gặp người yêu. Cô nghi ngờ hắn có người yêu mới nên không về nhà, hóa ra là hắn đang thi rất bận nên không thể về được.

Cảm thấy có lỗi vì đã nghi ngờ người yêu, em dạng lồn cho người yêu Sex JAV để chuộc lỗi. Lâu ngày không gặp, bao nhiêu nỗi nhớ nhung, yêu thương hắn đều dồn hết vào cái bướm khít của em yêu.

JAV HD người yêu ở quê lên thành phố cho bạn trai địt

Nhưng dạo này có vẻ bận học nên hắn hơi yếu, hoặc tại lâu không được chịch nên phang được 10 phút thì hắn đã xuất tinh. Sợ em yêu buồn, hắn lôi cặc giả ra nhét vào bím em, cái lồn đang hụt hẫng lại được tê dại, nước dâm lại chảy ra không ngừng.

Nhìn em yêu nứng, con cặc hắn lại cứng ngắc trở lại, nó thay thế con cặc giả mà tiếp tục đâm vào lồn em. Vẫn là con cặc vừa dài vừa cong, lại ấm áp này làm lồn em sướng nhất.

Bao nhiêu nỗi nhớ nhung trong 3 tháng xa nhau, bọn họ dùng tình dục để thỏa mãn, bù đắp cho nhau. Cả ngày không cần ăn uống, chỉ cần chịch, chịch mệt lại ngủ, khỏe rồi lại chịch tiếp.

Cô chỉ được ở lại 1 ngày nên phải tranh thủ JAV vụng trộm, kẻo sau này lại xa nhau, lại nhớ nhung. Cũng may thằng bạn cùng phòng của người yêu đang đi học, nên cả hai thoải mái địt.