Gia đình dâm dục – Phim sex loạn luân bố địt con gái, mẹ đụ con trai ko che

0 views
|
phim sex viet nam hay

Gia đình dâm loạn Nhật Bản bố địt con gái bướm múp, mẹ đụ nhau với con trai cặc to. Phim sex loạn luân bố con, mẹ con không che sẽ đưa người xem vào thế giới dâm loạn.

Với những bộ phim sex Nhật Bản tình trạng bố địt con gái, mẹ đụ nhau với con trai ruột xảy ra rất phổ biến. Tuy nhiên nó chỉ xảy ra ở trong phim thôi, người xem không nên học theo. Nhưng nếu đó là con gái nuôi, con trai nuôi thì có thể áp dụng vì không có quan hệ huyết thống.

Bộ phim gia đình dâm loạn dưới đây kể về cuộc loạn luân giữa bố và con gái, mẹ và con trai. Nó không có trong thực tế, nhưng sẽ là những tư liệu tình dục quý giá, giúp người xem hưng phấn với những mối quan hệ vụng trộm.

Phim sex loạn luân không che gia đình dâm loạn sinh con ra để địt

Ngày trước hai người kết hôn với nhau vì được mai mối chứ không hề có tình cảm. Sống với nhau đã gần 20 năm, sinh được 1 trai 1 gái nhưng bọn họ vẫn chỉ như những người bạn chung giường, chịch nhau nhưng không có cảm xúc.

Phim sex loạn luân không che cả nhà địt nhau

Bọn họ vẫn sống với nhau vì trách nhiệm với con cái, nhưng lại có những ý nghĩ phim sex loạn luân không che cha con, mẹ con với chính con ruột của mình.

Ông bố nhìn đứa con gái mới lớn, nhìn khuôn mặt thơ ngây của con gái, ngắm nhìn cơ thể mơn mởn của gái dậy thì mà không chịu được muốn đè nó ra hiếp dâm.

Phim sex loạn luân cha con bố địt con gái mới lớn

Con gái vừa đi học về mệt đành nghỉ tạm ở ghế sô pha, tư thế nằm rất bình thường nhưng trong mắt ông bố lại là tư thế gợi tình. Nhìn đứa con gái do chính tay ông nuôi lớn, lão chỉ muốn đè nó ra mà phim sex loạn luân cha con với nó.

Mon men lại gần đứa con gái ruột, ông bố bắt đầu giở trò sàm sỡ, sờ vú, sờ lồn con bé. Giật mình vì ông bố có hành động lạ, con bé có phản kháng nhưng được bố an ủi.

Bố ruột nứng cặc sex loạn luân cha con với cô con gái mới lớn

Lợi dụng cô con gái còn thơ ngây, ông nói rằng đây là hành động thân mật giữa bố và con gái, không có vấn đề gì cả. Nhưng chỉ có lão mới biết hai cha con đang phim sex loạn luân cha con với nhau.

Phim sex loạn luân cha con địt nhau, ông bố nứng cặc

Đó là bố ruột của cô bé, nên dù hơi ngượng ngùng nhưng con bé vẫn ngoan ngoãn cho bố thích làm gì thì làm. Đúng là con gái ngoan của ông, không bõ công ông nuôi dạy nó từ bé, dù không thích nhưng bố yêu cầu làm, con bé vẫn nghe lời.

Lần đầu tiên bị bóp vú, một cảm giác lạ kỳ trong người cô bé, rồi tới khi tay bố lần xuống lồn con bé, toàn thân đều nóng ran lên vì nứng.

Phim sex loạn luân bố con chịch con gái ruột thơ ngây

Ông bố tinh tế nhận ra đứa con gái cưng của ông đang nứng lồn, tất nhiên rồi, ai có thể vượt qua được cám dỗ với khả năng làm tình tuyệt vời của ông cơ chứ.

Rồi được bố vét máng, nước lồn con bé từ đâu cứ rỉ ra không ngừng, hóa ra cảm giác làm tình là như vậy. Vừa vét máng con gái, ông bố vừa kể lể về cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc với mẹ con bé.

Nghe bố kể, con bé mới thấy thương bố, hóa ra vì con cái nên ông mới duy trì mối quan hệ này. Bố đã chịu khổ rồi thì con bé sẽ dùng cái lồn này bù đắp cho bố, miễn là bố thích phim sex loạn luân bố con với nó là được.

Phim sex loạn luân mẹ con địt con trai mới lớn cặc to

Bà vợ cũng chẳng phải dạng vừa, thấy chồng phim sex loạn luân không che với con gái, bà cũng tìm đến cậu con trai mới lớn để trả đũa. Người ta nói con gái hợp bố, con trai hợp mẹ quả không sai, con gái cho bố chịch thì con trai cũng chịch mẹ để bù lại.

Phim sex loạn luân mẹ con, thương mẹ nứng lồn con trai phang mẹ

Cơ thể cằn cỗi của người mẹ đã lâu không được chồng thỏa mãn, gặp được con cặc to khỏe đầy sức sống của con trai giống như nắng hạn gặp mưa rào.

Cứ ngỡ cơ thể của mình đã khô khan, nào ngờ đụng tới con cặc bự của thằng con trai, nước nhờn của nàng tuôn ra như suối. Người mẹ nứng lồn lâu ngày không còn quan tâm tới sĩ diện nữa mà chiều con trai hết mình.

Bú cặc cho nó, liếm đầu ti nó, rồi trèo lên người cậu con trai mà cưỡi ngựa. Bao nhiêu thiếu thốn tình dục trong những năm vừa qua đã được cậu con trai bù đắp đầy đủ.

Gia đình này thật lạ lùng, vợ chồng không có tình cảm với nhau mà loạn luân với con gái. Phim sex loạn luân mẹ con, bố con vô cùng dâm loạn. Đặc biệt bọn họ không hề dấu diếm mà địt nhau công khai luôn, thậm chí đứa con gái còn coi mẹ là tình địch, sợ mẹ cướp mất bố.

Vậy là gia đình họ lại yên ấm, hạnh phúc, nhờ có hai đứa con khôn lớn bù đắp những thiếu thốn tình dục của bố và mẹ.