Gạ địt chị giúp việc mông to đã có chồng, phim sex Nhật Bản hay

1947 views
|
phim sex loan luan

Cậu chủ nhát gái thích chị giúp việc mông to đã có chồng, bèn cầu xin chị xả nứng giúp, phim sex Nhật Bản hay địt nhau vụng trộm.

Nói chung thì làm việc cho cậu chủ cũng khá thoải mái vì cậu chủ còn trẻ, cũng dễ tính, công việc nhàn mà lương cũng ổn định nữa. Vì chồng bệnh tật ốm yếu suốt nên chị phải đi làm giúp việc cho nhà người ta, để lấy tiền nuôi chồng nuôi con.

Cậu chủ cái gì cũng tốt, chỉ có mỗi cái tật là nhát gái, hơn 30 tuổi đầu vẫn không có người yêu, nhiều lúc nứng cặc quá không biết làm sao, lại đành cầu xin chị giúp việc xả nứng giúp.

Phim sex hay địt chị giúp việc mông to đã có chồng

Phim sex hay địt chị giúp việc mông to đã có chồng

Cùng đón xem bộ phim sex Nhật Bản xnxx này sẽ diễn biến như thế nào nhé.

Đầu tiên chị cũng không đồng ý đâu, dù sao mình cũng có chồng rồi, vungtrom sex như vậy thì kì lắm. Nhưng nghĩ lại thì chị đã đồng ý, vì 3 lý do:

  • Thứ nhất, cậu chủ hứa hẹn cho chị rất nhiều tiền, chỉ cần chịch nhau với cậu ta là được, hắn hứa chỉ sex xnxx, không cần yêu đương.
  • Thứ hai, xa chồng lâu ngày nên thành ra chị cũng nứng, muốn chịch cho bớt thèm.
  • Thứ 3: chị coi cậu chủ như em trai của mình, thấy em trai nứng mà mình không giúp được gì cũng thấy áy náy. Vậy là chị đã đồng ý sex hay với cậu chủ nhà đáng thương.

Nhà chỉ có mỗi 2 người, cậu chủ nứng lúc nào là lại đè chị ra chịch lúc đó, không cần quan tâm có ai đó bắt gặp hai người đang vungtrom. Nói chung đây là 1 clip sex Nhật Bản rất đáng xem mà jav321 muốn giới thiệu anh em cùng xem.