Em nữ sinh hàng múp vì bảo vệ bạn nên bị hiếp dâm tập thể

863 views
|
phim sex loan luan

Em nữ sinh hàng múp vì bảo vệ bạn nên bị hiếp dâm tập thể. Cô gái trẻ tuổi xinh đẹp này mới đến học ở mội ngôi trường mới không lâu thì bị địt. Trước kia em nó cũng từng bị đuổi học vì lí do đánh nhau với bạn bè trong lớp.

Và lần này, cũng trong một tình huống tương tự. Thấy một cô bạn gái trong lớp bị đám con trai dở những trò đồi bại. Không thể đứng nhìn cảnh tượng đó mà không ai ra tay giúp đỡ người bạn gái kia. Vì thế nên cô gái này đã ra tay giúp đỡ, bảo vệ người bạn của mình. Nhưng nào ngờ cũng chính vì tình huống này, các bạn nam sinh bệnh hoạn trong lớp đã chuyển qua địt tập thể em ấy.

Em nữ sinh hàng múp bị hiếp dâm tập thể vì bảo vệ bạn

Em nữ sinh hàng múp bị hiếp dâm tập thể vì bảo vệ bạn
Em nữ sinh hàng múp bị hiếp dâm tập thể vì bảo vệ bạn

Cô nàng thì bắt đầu thái độ và ăn nói cộc lộc tỏ thái độ không quan tâm nữa. Anh ta bảo rằng anh ta ốm, bản thân em thì chưa trả lời như thế. Cô nghĩ em đã nói hết ra suy nghĩ của em rồi mà anh không có gì thay đổi. Là em sẽ chấm dứt thật sự, mặc dù rất khó lúc này. Các chị ai đã trải qua tâm trạng bỏ thì không lỡ mà tiếp tục thì không nên. Thế đừng hỏi tại sao cô học sinh lại bị địt tập thể không thương tiếc.

Phim đáng xem: Bố chồng và chú thay nhau hiếp dâm cô con dâu mới