Em gái thản nhiên thủ dâm trước mặt anh trai và cái kết

25198 views
|
phim sex viet nam hay

Em gái thản nhiên ngồi giữa nhà thủ dâm trước mặt anh trai thách thức, và cái kết anh sex loạn luân cho sưng cả lồn nước chảy lai láng.

Cô em gái nhìn mặt ngây thơ đến vậy mà nào ngờ trong đầu toàn dâm dục với sex thôi, thật sự tôi không thể tin được.

Hai anh em tôi đang ngồi nói chuyện, bỗng nhiên em khiêu khích tôi, những động tác khiêu dâm cực kì kích thích, thoạt đầu tưởng em chỉ trêu đùa tôi cho không khí có chút hưng phấn thôi.

phim sex loạn luân em gái cực xinh
phim sex loạn luân em gái cực xinh

Tôi vốn đầu óc đơn giản như thế, không nghĩ ra là em đang rất nứng lồn, bống nhìn háng em có chút nước ướt ngoài quần lót khiêu gợi.

Tôi đánh bừa hỏi em xem nghĩ sao về tình dục, em thản nhiên bảo em rất thích quan hệ tình dục và đang rất thèm địt nữa, do lâu quá rồi không có ai chơi vào lồn em.

Tôi đưa cho em cái máy sextoy để kiểm chứng xem em nói thật hay nói đùa, em đứng dậy cởi áo ngoài ra, re re lên vùng bú, rồi vạch quần lót ướt nhẹp ra mà ngồi thủ dâm ngay trước mặt tôi.

còn thách thức tôi có dám đụ em không, nhìn em giờ đây không khác gì một con điếm đang thèm địt hơn bao giờ hết, vẻ mặt thách thức tôi.

Tôi đến gần em không chút do dự, em bạo tụt quần tôi xuống cầm cặc bú như trong phim sex loạn luân chuyên nghiệp vô cùng.

Không thể kiềm chế nổi sung sướng em mang lại, đè em ra phang tới tấp, những tư thế khi xem sex trên trang jav321.net được tôi áp dụng hết cho em.

Và cái kết em rên và mặt biểu cảm trong sung sướng tột cùng.

phim sex khong che