Địt cô em hàng xóm tuổi nứng lồn phim sex nhật bản mới nhất

7378 views
|
phim sex viet nam hay
Share

Phim sex phang vào lồn con em hàng xóm đang tuổi nứng lồn cùng thiếu niên cặc lớn dành riêng cho các đồng dâm yêu thích quan hệ.

Cạnh nhà tôi có em gái đang độ tuổi nứng lồn muốn quan hệ, với cái dáng thon dài khiến tôi nổi cái tính dâm đãng của mình, trong một lần con vợ tôi nó đi vắng tôi liền sang nhà em.

phim sex hay
phim sex hay

Trong bộ quần áo sexy để lộ cặp vú tròn cùng cặp mông thon gọn  khiến con cặc của tôi  không giữ được bình tĩnh, nó như muốn chui ra  khỏi quần của tôi, em mời tôi vào  nhà trong ánh mắt dâm đãng.

Em đã hút mất hồn của tôi với ánh mắt  dâm đãng, tôi vội vàng nói chuyện với cái tính dâm của mình em có vẻ khao khát tình dục, em lại gần tôi xoa nhẹ lên con cặc của tôi.

Tôi nhanh tay xoa nhẹ qua lớp váy của em là cặp mông khiến tôi sướng lên, cánh tay còn lại của tôi đưa lên cặp vú của em bóp nhè nhẹ, rồi tôi nhanh tay lột nhẹ cặp áo của em xuống để lộ cặp vú tròn hồng hào.

Với chiếc lưỡi điêu luyện tôi liền đá nhẹ hai bên đầu vú em khiến em rên lên a á vì quá sướng, không để em phải đợi lâu tôi liền dí con cặc của mình cho em làm sướng lên rồi từ từ đưa về phía lồn em.

Đóng nhẹ nhàng rồi mạnh dần mạnh dần sâu về phía trong lồn em, khiến em kêu sướng.