Dẫn gái về nhà địt trước mặt cô vợ mù, sex châu Âu

133 views
|
phim sex viet nam hay

Cô vợ mù tội nghiệp bị thằng chồng cắm sừng, dẫn cô bồ xinh đẹp về nhà đụ trước mặt cô vợ. Phim sex châu Âu vụng trộm với bồ hàng ngon.

Thằng chồng vì cô vợ nhiều tiền nên mới chịu cưới dù cô ta bị mù. Hàng ngày hắn không cần làm gì cả, chỉ cần ở nhà với vợ và tiêu tiền do bố mẹ vợ gửi hàng tháng. Đây là phim sex có phụ đề nên anh em tha hồ theo dõi nhé.

Nhưng đàn ông mà, ai chẳng mê gái đẹp, đằng này cô vợ vừa xấu vừa bị khuyết tật về mắt thì sao có cảm xúc được. Thằng chồng biến thái nghĩ ra cách giả làm người mù rồi ra đường giả vờ đáng thương để tán gái xinh.

Phim sex có phụ đề chồng dẫn bồ về đụ trước mặt vợ mù

Phim sex có phụ đề chồng dẫn bồ về đụ trước mặt vợ mù

Sau đó, hắn còn to gan dẫn bồ về nhà phim sec gái xinh  ngay trước mặt vợ mù, cắm cho cô vợ tội nghiệp cái sừng to đùng.

Cô bồ cứ nghĩ anh chàng này mù thật, nên làm tình rất cuồng nhiệt với hi vọng anh chàng giàu có này sẽ cho nhiều tiền. Hóa ra sau cặp kính đen kia là một đôi mắt cực tinh, nhất là khi soi gái. Người mù chỉ có vợ hắn mà thôi, đúng lúc đang phim beeg nhau thì cô vợ đi ra ngoài phòng khách.

Khá bất ngờ vì sự xuất hiện của người này, nhưng có vẻ bà ta bị mù thì phải. Nên cô bồ yên tâm hơn cứ đưa lồn ra cho anh bạn cu to xxx. Hóa ra đây chính là cô vợ mù của anh ta, hay nhỉ cả hai vợ chồng đều mù mà lại cưới nhau.

Cảm giác cũng khá hay khi được sex vung trom trước mặt vợ của tình nhân, kể cũng thú vị. Nhất là cái lồn của em nứng đéo thể nào mà chịu được khi xvideos  sex kiểu này.

 

phim sex khong che