Công phá âm đạo của con dâu Shou Nishino, jav hay

0 views
|

Phim sex jav hay ông bố chồng ham muốn được công phá âm đạo vợ của con nuôi. Phim sex Shou Nishino xinh đẹp bị bố nuôi chồng địt banh bím.

Một bộ phim jav khá hay của siêu diễn viên người mẫu Shou Nishino xinh đẹp.

Phim jav hay 2019, Shou Nishino bị bố nuôi chồng lừa địt banh lồn

Shou Nishino
Shou Nishino

Nội dung phim : Trước đây có hai vợ chồng sống với nhau rất hạnh phúc và chưa kịp có đứa con nào thì bà vợ đã chết sau một vụ tại nan ô tô.

Để ông một mình và do yêu thương vợ cho nên ông không lấy thêm một ai nữa. Và sau lần đó ông có nhận một người con trai về nuôi và cũng đến lúc nó lấy vợ.

Ông cũng đã già nhưng vẫn ham muốn sex jav lắm đêm nào trước khi đi ngủ cũng không quên xem phim sex jav. Chính là ông xem nhiều cho nên con thú trong người ông trỗi dậy khi một hôm nhìn thấy con dâu chổng mông lau nhà. Ông có ngay ý ngĩ jav hiếp dâm vợ của con nuôi mình.

Và khi cơn nứng lên rồi thì ông không thể chịu đựng được nữa ông đè con dâu ra cởi hết đồ và bú lồn con mình. Không dừng lại ở đó ông còn bắt con mình bú cặc ông cho đến khi xuất tinh tràn mồm thì thôi. Cứ tưởng chuyện sẽ dừng lại ở đó cho nên Shou Nishino không dám nói cho chồng biết sợ chồng đánh và đuổi đi.

Cho đến vài ngày sau con thú trong người ông lại bắt đầu tỉnh giấc và Shou Nishino lại phải chịu đựng những phát địt thaajnh mạnh tưởng chừng như hỏng lồn nhưng như thế lại làm cho cô nhớ đến mỗi khi anh chồng không làm cho cô hưng phấn được.