Chơi lén con dâu Mao Sena, phim sex loạn luân Nhật Bản

180 views
|
phim sex viet nam hay

Cô con dâu tội nghiệp Mao Sena cưới phải thằng chồng yếu sinh lý, chẳng làm ăn được gì bèn nghĩ cách quyến rũ bố chồng, phim sex loạn luân Nhật Bản.

Tân hôn hạnh phúc chưa được bao lâu thì Mao Sena phát hiện ra thằng chồng bị yếu sinh lý.

Ban đầu còn đỡ, vì mới cưới nên hắn chiều nàng, muốn địt bao nhiêu cũng được, nhưng dần dần hắn sợ vì cô vợ càng lúc càng đòi địt nhiều.

phim sex loan luan nhat ban
phim sex loan luan nhat ban

Người ta càng địt càng thèm cũng là lẽ thường, nhưng hắn thì sợ hãi tới mức mượn cớ đi làm tang ca để trốn không phải địt vợ.

Tội nghiệp cô vợ, chẳng biết mình có chồng để làm gì nữa khi mà muốn sex khong che với chồng cũng không được.

Bất lực với người chồng, nàng bắt đầu để ý đến ông bố chồng. Tuy đã lớn tuổi nhưng ngày nào ông cũng tập thể dục, nhìn bố mà nàng thầm nghĩ, có lẽ nào mình sẽ gạ gẫm sex loạn luân với bố chồng không nhỉ?

Chơi lén con dâu phim sex nhat ban loan luan

Biết là sai trái khi có ý nghĩ loạn luân, nhưng mà nàng thèm được sex, trời ơi không được địt chắc nàng phát điên vì nứng lồn mất thôi.

Và rồi nó đã liều lĩnh khiêu dâm bố chồng, thường xuyên ăn mặc hở hang, nửa đêm ngủ không đóng cửa phòng, chờ đợi ông lên cơn động dục.

Cô nàng đã thành công, ông bố chồng dù sao cũng là đàn ông, lại được gái xinh gạ sex, sao mà chịu được cơ chứ. Loạn luân thì loạn luân, ông sợ gì mà không dám địt đứa con dâu lồn dâm này.

Thằng con trai lão vì sợ vợ đòi địt nên đi làm ban đêm không về nhà, thành ra hai cha con địt nhau tự do chẳng phải sợ ai cả.

Ông lão chưa bao giờ dám nghĩ rằng đến cái tuổi gần đất xa trời của mình mà vẫn được sex loạn luân với cô con dâu Nhật Bản xinh đẹp như thế này.

phim sex khong che