Bemup.Com – Địt vào lồn gái hàng múp không che Shiina Hikaru

0 views
|
phim sex viet nam hay

Bemup.Com – Địt vào lồn gái hàng múp không che Shiina Hikaru, một bộ phim sex không che của nữ diễn viên phim sex Shiina Hikaru sở hữu cặp vếu khá múp và ngon, những tiếng kêu rên của em có một cái gì đó khiến mình cuốn hút lắm, anh em cùng xem để xem có cùng cảm nhận không nhé.

Phim sex bemup.com gái hàng múp không che Shiina Hikaru

be mup
be mup

Mình ngẩng đầu lên nhìn bảo “ừ”, rồi mình đặt nhẹ em gái em nó nằm xuống, chạy tót ra đóng cửa rồi nhẩy lên giường, ôm chạt em gái em nó rồi hôn ngấu nghiến. Mình vừa hôn vừa cho tay xuống mần vú em gái em nó, xoa xoa bên bên cạnh áo mà em gái em nó đã cứng hết người, mình cho tay xuống áo mần thẳng vào vú em gái em nó, hết bên này tới bên kia. Tới lúc đầu tí em gái em nó cứng hết cả lên, mình cho tay xoa dần xuống bụng và úp lên mu bướm em gái em nó bóp bóp.

Phim sex hàng múp không che full hd

Lúc này mình sướng hết người. Bóp bướm em gái em nó mềm mềm rồi mình thọc tay vào trong, khi này tay em nó giữ lấy tay mình, xong mình cứ để tạm trên mép quần rồi hôn em gái em nó ngáu nghiến. Lúc thấy em gái em nó thả lỏng tay ra một chút, mình thọc tay lẹ vào trong, cho ngón giữa miết luôn vào khe bướm, thấy hạt le, mình day nhè nhẹ luôn. Những bác bác à, đúng như dự đoán của mình, bướm em gái em nó lúc này phần lớn nước, mình mới cho vào mang một tí mà ướt cả mấy ngón tay luôn. Em gái em nó chỉ kịp “ứ..ứ”, rồi co chân lên kẹp chặt tay mình, tay em nó vẫn giữ tay mình, nhưng ko sở hữu kéo ra như lúc nãy nữa, điểm trúng huyệt rồi. Khi này mình nứng không chịu được, mình cúi xuống hôn ngực em gái em nó.

Mút hai đầu ti em gái em nó, em nó nhắm chặt mắt, quay đầu sang một bên rồi rên, mình lần lần mở hết cúc áo của em nó, rồi phanh ngực ra, cho tay xuốn lưng cởi luôn áo ngực, em gái em nó nâng người lên cho mình dễ tháo, lúc này thì mình không chịu được nữa, kéo áo cho em gái em nó cởi trần luôn, rồi cúi xuống kéo cả quần bên cạnh lẫn quần trong của em gái em nó ra.

phim sex khong che