Bán vợ làm con culi tình dục sex tập thể cho mafia

161 views
|
phim sex viet nam hay

Xem phim sex ông chồng nợ lần chồng chất bán vợ cho bang mafia làm nô lệ tình dục, sex tập thể cưỡng hiếp cô osin tình dục xinh đẹp.

Những giọng nói vang vọng trong đầu anh, những câu nói thúc nợ, doạ gia đình làm anh không thể nào tỉnh táo.

Anh ngồi suy tư ngẫm nghĩ, làm sao để kiếm ra tiền trả hết cho bọn mafia xxx đây, thì người vợ bước vào, hỏi han anh.

Anh vẫn dấu cô, luôn mồm nói không sao cả, nhưng thực chất anh đang rất rối bời, trong đầu như quả bom nổ chậm chỉ trực là bùm.

Sex tập thể
Sex tập thể

Rồi anh ra một quyết định trong lúc rối ren, Mang vợ bán cho bọn mafia để hết nợ lần.

Đứng trước cửa phòng, ở trong là bọn mafia, anh run bần bật, nhưng rồi vẫn quyết định để cô vợ sex giao cho bọn mafia.

Cô bị trói dây treo đứng giữa căn phòng, mắt bị bịt mồm nhét vải, không nhìn thấy gì, bọn mafia nhìn thân thể cô, mỗi thằng một tay một chân tụt hết quần áo cô ra.

Thằng thì bóp bú thằng thì lấy tay dạo mu lồn cô.

Nói đến cô, cô xinh đẹp, mặt hơi gầy, bờ vai nhỏ nhắn, bù lại cặp vú của cô thì không thể  chê  vào đâu được, nó to nhưng lại tròn trịa và săn chắc.

Eo thon chân dài, bờ mu cai, chùm lông đen nhánh che đi bớt phần nào cái bím xinh xinh kia. Cô gái xấu số lấy phải thằng chồng cờ bạc như anh ta, để giờ phải bị sex tập thể bởi bọn mafia như thế này.

Anh ta đứng ngoài nhìn vợ mình bị bọn kia sex mà bất lực, dù muốn cũng phải cam lòng theo cái quyết định của mình.

Ra ngoài ngồi nói chuyện với thằng đầu sỏ của băng, nó sẽ để cô vợ làm osin tình dục cho bọn đàn em xả stress mà anh đau nhói lòng, ngầm ngùi ra về trong đau đớn và hối hận, nhưng cũng chả để làm gì cả.

Câu chuyện mới bắt đầu từ đây, cuộc sống của cô vợ thay đổi từ một người vợ đảm thành một con osin phục vụ tình dục cho bọn dâm tặc mafia.

Ngày đầu tiên với bộ đồ hầu gái kèm theo cái xích ở trên cổ bị dẫn đi, cô phải bò như một con chó vậy, thật nhục nhã mà vẫn phải gọi chúng bằng sama.

Vì là ngày đầu lên cái chiến lợi phẩm dành được ông chủ sẽ chơi đầu tiên rồi đến tụi đàn em của hắn, cô lụi cụi bò về phía con cặc trần chuồng của hắn.

Giật cái dây xích cô ngẩng lên phải bú cu cho hắn để làm hắn sướng, hắn liên tục nhấn cu vào mồm cô, sâu tận trong cuống họng.

Từ bú cu hắn bắt cô liếm cả lỗ đít như một thú vui, bất lực phải nghe theo cô liếm vòng quanh lỗ đít hắn thọc lưỡi vào lỗ hậu, liếm rồi mút.

Chán chê hắn đứng dậy và cởi hết quần áo để lại bộ ren liền trên người cô, cô bú cu cho một thằng còn thằng con lại thì nham nhở bú liếm cái lồn của cô.

Bú được lúc dù trong đau đớn nhưng cô vẫn phải thừa nhận thật sung sướng, nước lồn chảy ra tràn trề ra lỗ hậu, tiện tay hắn ngoáy luôn cái lỗ hậu của cô.

Màn liên hoan xác thịt của hai thằng dê cụ với cô vợ trẻ xinh đẹp, hắn chơi cả hai lỗ, mồm cô thì không thể thốt lên vì con cặc của thằng còn lại đang nhét vào mồm.

2 thằng dâm dục thay phiên nhau tận dụng cả 3 lỗ trên người cô, cô gào thét trong tuyệt vọng, đúng hơn là sung sướng trong đau khổ.

Cứ như vậy diễn ra, cô thành nô lệ tình dục cho bọn chúng những ngày về sau, từ thằng chùm đến bọn lính, thằng nào cũng được trải nhiệm qua cô.

Bộ phim sex tập thể tâm lí tình cảm hay nhất, để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho người xem.

phim sex khong che