Anh chồng biến thái ngủ mơ sex jav với em dâu lồn đẹp

1811 views
|

Thằng anh chồng biến thái đêm nào cũng ngủ mơ được sex jav với em dâu xinh đẹp lồn thơm, Phim sex jav anh chồng em dâu vụng trộm địt nhau.

Bộ phim sex jav hay nhất mà bạn từng biết đến, idol này tạm thời ad quên mất tên mong anh em đồng dâm thông cảm.

Thực ra thì em nó rất ít những bộ phim jav không che như thế này, đây là một trong những tập hay nhất của em nó mới xuất bản gần đây ad úp ngay lên để cho anh em thưởng thức. Và cũng không để mất thời gian của anh em ad xin được vào nội dung phim.

Xem phim sex jav anh chồng em dâu vụng trộm địt nhau

Phim sex jav hd
Phim sex jav hd

Bộ phim kể về hai vợ chồng trẻ mới lấy nhau họ rất hạnh phúc. Cô vợ luôn cảm thấy mình là một người rất may mắn khi lấy được anh chồng thành đạt, mà không chỉ thành đạt không đâu mà anh ta còn rất giỏi về chuyện tình dục luôn làm cho cô vợ cảm thấy mãn nguyện khi đêm về. Hầu như đêm nào cũng vậy anh ấy luôn làm cho vợ mình sung sướng cực đỉnh luôn. Hai vợ chồng sống mí nhau chưa một lần cãi vã và sảy ra một mâu thuẫn nhỏ nào cả.

Nhưng dạo gần đây không biết vì sao mà anh chồng lại lạnh nhạt mí vợ mình lắm. Anh chồng thì rất thích có một thằng cu nhưng thời gian này cô vợ lại không muốn cho nên họ có hơi khúc mắc một chút về kế hoạch của mình.

Vậy là từ đây hai vợ chồng gét mặt nhau hay sao ý mà thấy rất ít ân ái chuyện giường chiếu.

Một ngày cuối tuần hai vợ chồng đang ở nhà dọn dẹp nhà cửa thì thấy anh chồng dưới quê lên chơi. Sau khi ngồi nói chuyện mí nhau thì mới biết là anh chồng lên ở nhờ một thời gian. Anh ta là một con người khôn ranh thời gian này do ăn chơi bóng bánh cá độ gì đó nợ lần người ta nhiều không có tiền trả cho nên phải lên đây xin 2 em nó cho ở nhà.

Sex jav không che em dâu nứng bím quá mờ anh chồng xơi

Ngày trước hai vợ chồng này cũng ở dưới quê cùng anh mình nhưng do thằng anh này mà hai vợ chồng phải lên thành phố lập nghiệp. Hôm nay anh ta lên đây xin nhờ ở cùng đúng là mặt dầy quá mà phải không các bác.

Thì thấy anh mình như vậy rồi chẳng lẽ em lại từ chối. Thui thì 3 anh em cùng nhau dọn một phòng để cho anh ở dó tạm rồi tính tiếp.

Sex jav không che
Sex jav không che

Thằng anh chồng này thực ra thì không phải là nợ lần chồng chất đâu. Anh ta là một con người biến thái ở quê đã gạ gẫm một bé gái nhà hàng xóm rồi jav hiếp dâm cháu nó do sợ hãi lên đã lên đây trú ẩn. Nhưng cái tính dâm dê đê tiện này anh ta không thể nào bỏ được ở đây cũng vậy ngày ngày thằng em trai đi làm chỉ có vợ nó ở nhà mà thôi. Ngày nào anh ta cũng lén nhìn em dâu vì em dâu rất xinh xắn nhất là những lúc chổng mông lau nhà ôi cái mông to và tròn nhìn thật kích thích làm sao. Từ lúc mà anh ta thấy em mình có cặp mông to tròn đó lại rất hay nói chuyện với em để xem cuộc sống vợ chồng của em thế nào có khúc mắc gì để lộ về vấn đề tình dục hay không.

Nhưng không làm gì được cứ đến đêm là anh ta không thể nào chợp mắt được vì cái hình bóng của em nó cứ chạy quanh suy nghĩ của anh. Thực sự lúc bày là anh rất bấn mà không biết làm gì đành lấy điện thoại mở jav hd ra xem rồi quay tay cho thỏa mãn.

Phim sex jav  hd vụng trộm chuyện anh chồng em dâu

Cho đến hôm sau anh ta đã nhìn thấy cái lồn đen rất nhiều lông của em dâu khi em ấy tắm anh chồng đã lén nhìn em nó. Hắn không ngờ người của em dâu lại đẹp với một đường cong không thể nào chịu nổi. Những giọt nước chạy từ đầu qua khe vú chạy xuống bên dưới rồi vợ tan ra khi tiếp đất chỉ nhìn thôi mà anh ta đã cửng hết con cu lên rồi.

Anh ta quyết định jav sex với em dâu dù bằng cách nào cũng phải địt em nó một phát rồi tính tiếp. Hôm đó khi cô em dâu đang nấu ăn thì hắn ra đứng sát đằng sau nói chuyện với em rất nhỏ nhẹ. Lúc đó em dâu mí tâm ự với anh chồng là chuyện con cái  và từ hôm đó chồng không thèm động chạm gì đến em dâu.

Thôi thì chồng không làm thì để anh chồng giúp cho thỏa mãn không thì khó chịu lắm. Vậy là anh chồng em dâu họ bắt đầu cởi đồ địt nhau ngay tại bếp luôn.

Vì mùi cơ thể của em dâu quá hấp dẫn khiến cho anh không chỉ một lần đó thôi đâu mà và ngày sau đó khi thằng em trai nó đi làm anh lại gạ gẫm em dâu cho mình địt thêm một lần nữa. Chồng địt rất hay và khỏe anh chồng còn hay hơn khiến cho em dâu lúc nào lồn cũng ướt át hết.

Chỉ nói đến đây thôi là ad đã muốn vào xem xem cô em dâu này nhiều nước và dâm đãng như thế nào rồi còn anh em đồng dâm thì sao ??