45 phút sex jav tuyệt đỉnh công phu của gái xinh tokyo hót

1926 views
|
phim sex loan luan

Xem phim sex jav tuyệt đỉnh của cô gái xinh xắn tokyo hót. Phim sex tokyo hót gái xinh thèm tình quá tìm đến nhà anh trai để giải tỏa cơn nứng tình.

Bộ phim jav có nội dung khá là hay các bác ạ phim nói về một cô gái sống bên nước ngoài em nó rất xinh đẹp và sexy. Sau vài năm đi nước ngoài nay em đã trở về. Do một số công việc gia đình cho nên em không ở bên đó được nữa và trở về nước.

Phim sex javhd gái xinh tokyo hót tập làm tình với anh trai

Xem phim sex jav hay nhất 2019
Xem phim sex jav hay nhất 2019

Hôm nay một ngày khá là đẹp trời tôi ra sân bay để đón em về. Ôi sau bao nhiêu năm không gặp tôi thật bỡ ngỡ và ngơ ngác khi thấy em mình thật sự rất khác các bác ạ. Em đã trở thành một thiếu nữ rất xinh xắn và dễ thương.

Em và tôi là hai anh em cùng cha khác me từ bé em đã ở bên đó cùng mẹ. Nhớ lại lúc nhỏ tôi với em chỉ là 2 đứa con nít suốt ngày chơi và nô đùa cùng nhau thật vui vẻ. Sau nhiều năm em đã xinh đẹp như thế này rồi khiến cho tôi không thể nào nhận ra nó luôn.

Còn nói đến tôi thì là một thanh niên xấu trai đéo có tài cán gì em chẳng bù cho tôi tí nào cả. Chính vì thế mà cho đến bây giờ tôi vẫn đéo có người yêu anh em ạ, nhiều lúc cũng muốn kiếm cho mình một con để làm vợ và lo cho một gia đình không bao giờ tan vỡ tôi cố làm một người cha tốt tôi đéo ngại khó. Nhưng sự thật lại đéo được như mơ các bác ạ. Quay lại sân bay dù em có thay đổi như thế nào thì vẫn còn chút nét của ngày xưa nên tôi nhận ra ngay.

Hai anh em trên đoạn đường về nhà khá là xa nói chuyện với nhau rất vui vẻ. Nói chuyện với em tôi lại nhớ về cái tuổi thơ dữ dội của mình thật vui vẻ vô lo vô nghĩ thật thích thú khi ngày nào cũng được nô đùa với em người con gái mà tôi đã có lòng yêu thương hết mình nhưng thật sự chúng tôi sẽ không bao giờ được đến với nhau vì là cùng cha khác mẹ.

Tuyển chọn phim jav vụng trộm anh trai em gái hay

Cha dạo này ốm rất nặng chính vì thế mà em mí trở về để thăm cha. Tôi thì đi học suốt ngày nên không có thời gian may mà thời gian này có em trở về chăm sóc cha cùng tôi.

Phim sex jav vụng trộm
Phim sex jav vụng trộm

Hàng ngày chúng tôi thay phiên nhau bên cạnh nói chuyện và chăm cha. Càng tiếp xúc nhiều với em tôi càng thấy em xinh đẹp nhất là cái má nún đồng tiền mỗi lúc mà em khẽ cười cái làm cho lòng tôi cứ lao đao. Hình như là tôi yêu em mất rồi các bác ạ. Phải làm sao đây khi em lại là em gái tôi mí đau chứ. Em Em một cô gái ngây thơ đến bây giwof mà em vẫn cứ như là đứa con nít ý luôn trêu đùa chọc gẹo tôi rất đáng yêu. Đêm đến lại còn đòi ngủ chung với tôi như ngày xưa để hai anh em nói chuyện cả đêm luôn. Cho đến gần sáng thì em lăn ra ngủ thực sự là lúc đó tôi mới để ý thấy em có một thân hình rất gợi cảm cặp mông tròn rất đẹp bộ ngực không nhỏ cũng không to rất vừa tay luôn nhìn em mà tôi thấy kích thích lắm nhưng không thể tôi chỉ nhìn ngắm em mà tôi.

Cae đêm hôm đó tôi không ngủ luôn vì mải nhìn ngắm em mà con cu của tôi nó không nghe lời tôi cứ đòi thoát ra khỏi cái qiaafn sịp trật trội đó.

Cho đến mấy hôm sau tôi luôn để ý đến em công nhận là em chỗ nào cũng đẹp tôi luôn thầm nghĩ không biết sau bộ đồ em đang mặc sẽ như thế nào.

Một siểu phẩm phim sex jav không che hay nhất hôm nay

Hôm nay tôi mí  giật mình khi em mặc bộ quần áo rất mỏng manh vì thời tiết dạo này khá là nóng bức. Cơ thể của em như in vào trong đầu của tôi ý. Cho đến đêm hôm đó do em làm nhiều việc nhà quá cho nên ngủ rất say. Tôi rất tò mò vì chưa bao giờ tôi được ngắm nhìn một người con gá mà không mặc gì. Cái tò mò đó đã khiến cho tôi cởi bỏ bộ đồ đang mặc của em ra. Ôi  bộ ngực rất săn chức cùng núm vú hồng hào nhìn thích mắt lắm. Do tôi cũng hay xem phim sex jav cho nên cũng học được dôi bài tôi liền dùng lưỡi của mình đá liên tục vào núm vú của em và hai tay bóp trong sung sướng.

Không biết lúc đấy tôi bị làm sao nữa ý mà lại máu như thế mà không sợ em biết thế mí lạ.

Sau khi đã khám phá bộ ngực của em tôi mới tò mò xuống cái lồn không biết sẽ như thế nào. Vì trời khá là tối cho nên rất khó nhìn nhưng tôi cảm nhận được một cái lồn rất đẹp tôi xoa nhẹ lên vừa chọc tay vào cái thì em bỗng tỉnh giấc. Cả hai chúng tôi e ngại và đứng hình phải một lúc. Vì sợ cha biết cho nên hai chúng tôi vẫn im lặng, có lẽ em cũng là một người đang rất ham muốn nên tiếp tục cho tôi móc lồn em.

Lúc đó con cu của tôi nó đòi thoát ra để cho em tập bú cu. Vậy là cả đêm hôm đó chúng tôi đã vui đùa với nhau rất vui như ngày còn trẻ thơ.